Chung cu Athena Complex Tổng Cục Cảnh Sát

Từ Liêm - Hà Nội
tu v?n bán hàng
Phòng kinh doanh: (Mr.) Vu
yahoo
yahoo
skype
skype
di?n tho?i
0918.999.625 0964.672.439

gmail
chungcudep888@gmail.com

Chung cư The Emerald Mỹ Đình, cơ hội đầu tư tuyệt vời.

Chung cư The Emerald Mỹ Đình tọa lạc tại ô đất CT08 Đình Thôn - Khu đô thị The Manor - Mỹ Đình.
Đây là dự án chung cư cuối cùng nằm trong quần thể khu đô thị The Manor Mỹ Đình, được đánh giá là 1 trong những dự án đáng mua, đáng để đầu tư nhất năm 2017.Tại sao dự án The Emerald lại được nhiều người quan tâm đến thế ?

1. Vị trí đắc địa.
Dự án The Emerald có một vị trí " Vàng " thuận tiện giao thông, cách ngã tư Phạm Hùng - Dương Đình Nghệ chỉ 800m, cách đường Phạm Hùng ( Vành Đai 3 )chỉ khoảng 500m, Cách đường Mễ Trì 500m. Đặc biệt, dự án không quá mặt đường lớn, nên không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, cũng như bụi khói giao thông, thích hợp là một nơi an cư lý tưởng.2. Quần thể dân cư đông đúc.
The Manor là một trong khu đô thị hiện đại đầu tiên của Hà Nội đi vào hoạt động từ những năm 2006. Tại đây tập trung nhiều giời tri thức + tiềm lực tài chính mạnh, đặc biệt tập trung rất nhiều người Hàn Quốc sinh sống, tạo nên 1 cộng đồng Phố Hàn Quốc ngay tại Hà Nội. Đây là 1 trong những yếu tố then chốt, tạo nên giá trị đặc biệt cho dự án The Emerald Mỹ Đình.
3. Tiện ích sẵn có.
The Emerald Mỹ Đình được thừa hưởng toàn bộ tiện ích sẵn có của khu đô thị The Manor. Đối diện dự án là trường học Merie Curie danh giá, trường THCS Mỹ Đình 1, cách khoảng 300m là trung tâm thương mại BigC Garden,..vv
4.Tiềm năng khai thác cho thuê luôn đứng TOP
Do nằm tại vị trí đắc địa, quần thể đã hoạt động sẵn, nên The Emerald hứa hẹn không chỉ là một nơi an cư lý tưởng, mà còn là 1 kênh đầu tư tài chính hiệu quả với mô hình khai thác cho thuê bất động sản, đặc biệt là các đôi tượng khách Hàn Quốc.

5. Giá trị sản phầm riêng biệt
Khác với các dòng sản phẩm sẵn có trong khu đô thị The Manor đã hoạt động từ lâu, thì tại The Emerald Mỹ Đình mang  những phong cách hiện đại hơn,mới mẻ hơn, từ khâu thiết kế căn hộ, đến từng chi tiết cảnh quan dự án với chuối 65 tiện ích khép kín liên hoàn. Không chỉ vậy, thiết kế từng căn hộ The Emerald cũng là những điểm cộng với các nhà đầu tư khó tính nhất.


http://www.theemeraldmydinh.com/Thông tin chi tiết dự án The Emerald Mỹ Đình, quý khách hàng quan tâm vui lòng xem chi tiết tại:

Website 1: theemeraldmydinh.com
Website 2: emeraldcenterpark.com


Hoặc đăng ký thôn tin Online tại đây 0 nhận xét: